Trang chủ Giới thiệu Thông tin Chuyên khoa Diễn đàn Liên hệ
Tin tứcThứ Ba, 22/05/18 17:04:36 (GMT+7) 

Tổ chức thành công Hội nghị Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh lần XVI
22/07/2009 20:54 (GMT+7)

Trong các ngày 25 - 28/6/2009, Hội Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị khoa học thường niên tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình và Dinh Thống Nhất (TP.HCM).

Hội nghị đã được khai mạc trang trọng với sự có mặt của đại diện lãnh đạo thành phố, Sở Y tế thành phố, Hội Y học thành phố, Hội Chấn thương Chỉnh hình Việt nam cùng đông đảo hội viên từ nhiều tỉnh thành trong nước và các đồng nghiệp nước ngoài.

Hội nghị lần này đã tôn vinh Nhân vật Chấn thương Chỉnh hình đối với TS.BS Bùi Văn Đức (giảng viên bộ môn Chấn thương Chỉnh hình, Đại học Y Dược TP.HCM) và VS.TS Dương Quang Trung (nguyên Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, Chủ tịch Hội Y học TP.HCM) vì đã có nhiều cống hiến đối với sự phát triển của ngành Chấn thương Chỉnh hình thành phố.

Hội nghị cũng đã tổ chức bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký và Ban chấp hành mới của Hội nhiệm kỳ 6 (2009-2012), ThS BSCK.II Nguyễn Vĩnh Thống (Bệnh viện Chợ Rẫy) được bầu là Chủ tịch mới của Hội.

Về mặt chuyên môn, Hội nghị đã rất thành công với khóa tập huấn Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng radioTạo hình thân sống bằng kỹ thuật bơm xi măng được tổ chức tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình (25/6/2009) cùng hơn 40 bài báo cáo khoa học và tham luận của các tác giả trong và ngoài nước với nội dung phong phú, giá trị được trình bày tại Dinh Thống Nhất (26 - 27/6/2009). Đặc biệt tại Hội nghị lần này, Hội thảo Chấn thương Chỉnh hình Việt nam - Lào - Campuchia lần thứ 3 đã diễn ra thật sôi nổi với ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp (27/6/2009).

Tối ngày 26/6/2009, tại Trung tâm Hội nghị White Palace (TP.HCM), Lễ từ nhiệm của Ban chấp hành cũ và ra mắt Ban chấp hành mới của Hội cùng tiệc giao lưu, văn nghệ diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật, vui vẻ.

Như thường lệ, vào ngày cuối của Hội nghị (28/6/2009), Giải Tennis Hội Chấn thương Chỉnh Hình TP.HCM đã diễn ra nhằm nâng cao tinh thần thể thao và thắt chặt tình hữu nghị giữa các đồng nghiệp.

 Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in       
Công ty Eisai
Công ty Stryker
Novartis
Công ty Pfizer
Công ty BHC
VietSing
Công ty MSD
Thành An - Hà Nội
Berlin-Chemie
Johnson & Johnson
Cong ty Xuan Vy
Trang chủ | Giới thiệu | Thông tin | Chuyên khoa | Sản phẩm mới | Diễn đàn | Liên hệ Số lượt truy cập:

© 2007-2018  Hội Chấn Thương Chỉnh Hình Tp. Hồ Chí Minh.
Thiết kế & phát triển bởi Sacomtec Corp.