Trang chủ Giới thiệu Thông tin Chuyên khoa Diễn đàn Liên hệ
Hoạt động HộiThứ Ba, 22/05/18 16:52:32 (GMT+7) 

Hội nghị kết hợp Hội Chấn Thương Chỉnh Hình và Hội Chỉnh Hình Nhi TP.HCM
10/07/2008 20:39 (GMT+7)

Trong các ngày 25-29/6/2008 tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình và dinh Thống Nhất TP.HCM, Hội Chấn Thương Chỉnh Hình và Hội Chỉnh Hình Nhi TP.HCM đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị thường niên năm 2008.

2008_0627_083619.jpg

(Từ trái qua: PGS Lê Chí Dũng, BS CK.II Nguyễn Văn Châu, VS.TS Dương Quang Trung,
PGS Võ Thành Phụng, BS CK.II Lê Kính, BS CK.II Phan Quang Trí)

Chủ đề chính của Hội nghị lần này là "Bệnh học cơ-xương-khớp người lớn & trẻ em" và "Cấp cứu chấn thương". Hội nghị gồm 2 phần: tập huấn về phẫu thuật bảo tồn chi các ung thư xương (25/6/2008), kết hợp xương bằng nẹp-vít tự tiêu (26/6/2008) và báo cáo khoa học về nhiều đề tài khác nhau thuộc lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình (27,28/6/2008).

Hội nghị được khai mạc rất trang trọng với sự có mặt của BS.CKII Nguyễn Văn Châu - Giám Đốc Sở Y tế TP.HCM, TS.VS Dương Quang Trung - Chủ Tịch Hội Y học TP.HCM, PGS Võ Thành Phụng - Phó Chủ Tịch Hội Y học TP.HCM, PGS.TS Lê Chí Dũng - Chủ Tịch Hội Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM, BS.CKII Phan Quang Trí - Chủ Tịch Hội Chỉnh Hình Nhi TP.HCM,  BS.CKII Trần Thanh Mỹ - Giám Đốc Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM… cùng đông đảo hội viên Hội Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Hội nghị năm nay đã tôn vinh Bác sĩ CK.II LÊ KÍNH là Nhân vật Chấn Thương Chỉnh Hình năm 2008 - người đã cống hiến rất nhiều công sức cho sự phát triển của ngành Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM. Với gần 50 báo cáo khoa học, bài giảng, tham luận, Hội nghị đã cung cấp một lượng thông tin rất lớn về các chuyên khoa Bệnh học cơ-xương-khớp, Chỉnh hình nhi, Cột sống, Cấp cứu chấn thương… Ngoài các báo cáo viên trong nước, Hội nghị năm nay còn có các báo cáo viên đến từ Pháp, Hàn Quốc, Singapore.

 

Hội nghị cũng đã trao tặng Kỷ niệm chương cho một số công ty và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Hội Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM.

 

Như thường lệ, giải quần vợt Chấn Thương Chỉnh Hình truyền thống đã diễn ra ngay sau Hội nghị (29/6/2008) nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa các hội viên thông qua hoạt động thể thao. Về trang trước      Về đầu trang      Bản để in       
Công ty Eisai
Công ty Stryker
Novartis
Công ty Pfizer
Công ty BHC
VietSing
Công ty MSD
Thành An - Hà Nội
Berlin-Chemie
Johnson & Johnson
Cong ty Xuan Vy
Trang chủ | Giới thiệu | Thông tin | Chuyên khoa | Sản phẩm mới | Diễn đàn | Liên hệ Số lượt truy cập:

© 2007-2018  Hội Chấn Thương Chỉnh Hình Tp. Hồ Chí Minh.
Thiết kế & phát triển bởi Sacomtec Corp.