Trang chủ Giới thiệu Thông tin Chuyên khoa Diễn đàn Liên hệ
NhiThứ Ba, 22/05/18 16:44:22 (GMT+7) 
Khả năng giữ kết quả nắn và tránh liệt thần kinh của kỹ thuật nắn kín và xuyên kim qua da đơn thuần từ mặt ngoài khuỷu điều trị gãy trên lồi cầu xương cánh tay di lệch trẻ em
Xuyen kim mat ngoai khuyu.JPG28/06/2007 17:46 (GMT+7)
Đặt vấn đề và mục tiêu nghiên cứu:
Nắn kín và xuyên kim qua da ngày càng là phương pháp điều trị chuẩn cho các trường hợp gãy trên lồi cầu xương cánh tay di lệch ở trẻ em tại Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM kể từ những trường hợp đầu tiên cách nay hơn mười năm. Có thể kể nhiều ưu điểm của phương pháp nắn kín xuyên kim qua da so với phương pháp mổ nắn xuyên kim: tránh được các biến chứng của đường mổ lớn như nhiễm trùng, sẹo xấu; hậu phẫu nhẹ nhàng; giảm chi phí điều trị do thời gian nằm viện ngắn chỉ một hoặc hai ngày và kháng sinh hậu phẫu sử dụng theo đường uống ngắn hạn.
Kết quả phẫu thuật vẹo cổ bẩm sinh do co rút cơ đòn chũm ở trẻ em
28/06/2007 16:51 (GMT+7)
Nguyên nhân và phương pháp điều trị vẹo cổ bẩm sinh do cơ là đề tài đang bàn cãi. Các trẻ em vẹo cổ bẩm sinh do cơ được điều trị sớm trước 1 tuổi bằng vật lý trị liệu thường cho kết quả tốt hơn các bé điều trị muộn, nên phẫu thuật các bé vẹo cổ bẩm sinh do cơ lớn hơn 1 tuổi và đã thành lập dải căng cơ ức đòn chũm.
Điều trị u mạch máu ở trẻ em
u mach mau o tre em.JPG28/06/2007 11:45 (GMT+7)
Tỷ lệ u mạch máu (hemangiomas) ở trẻ mới sinh 2,6%, đây là khối u lành tính nhưng phát triển nhanh. Để đánh giá tác dụng của corticoid lên tổ chức u mạch máu ở trẻ em, chúng tôi tiến hành nghiên cứu mô tả cắt ngang tiền cứu từ 6/1996 đến 6/2006 với 432 trừng hợp u mạch máu được dùng prednisolone đường uống có 368 cas đáp ứng với điều trị (tốt+khá) chiếm tỷ lệ 85%.
Kết quả điều trị phẫu thuật bàn tay tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai
22/08/2008 15:20 (GMT+7)
Trong thời gian ba năm, từ tháng 06/2004 đến 06/2007, tại bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai chúng tôi đã thực hiện được 184 ca phẫu thuật bàn tay. Các tổn thương rất đa dạng, bao gồm các dị tật bẩm sinh, các u bướu ở bàn tay, những di chứng bàn tay, và đặc biệt đa phần là các chấn thương và vết thương bàn tay. Việc xử trí các tổn thương trên rất đa dạng và phức tạp, với yêu cầu điều trị ngày càng cao hơn, đòi hỏi người thầy thuốc chỉnh hình nhi phải trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu hơn, hướng đến yêu cầu cả về chức năng và thẩm mỹ của bàn tay, đặc biệt là quan điểm bảo tồn chiều dài ngón tối đa.
Trang:  1 [2] 
Công ty Eisai
Công ty Stryker
Novartis
Công ty Pfizer
Công ty BHC
VietSing
Công ty MSD
Thành An - Hà Nội
Berlin-Chemie
Johnson & Johnson
Cong ty Xuan Vy
Trang chủ | Giới thiệu | Thông tin | Chuyên khoa | Sản phẩm mới | Diễn đàn | Liên hệ Số lượt truy cập:

© 2007-2018  Hội Chấn Thương Chỉnh Hình Tp. Hồ Chí Minh.
Thiết kế & phát triển bởi Sacomtec Corp.